Quang Hải, cầu thủ liên tục mở đầu tỉ số các trận đấu tại Asiad

Đội tuyển U23 Việt Nam đã chiến thắng trong cả ba trận đấu bảng ở Asiad 2018 một cách đầy kiêu hãnh. Tất cả sự cố gắng của đội tuyển đưcọ đền đáp bằng việc U23 Việt Nam đã đứng đầu bảng, quãng đường đi tới chức vô địch đang gần hơn mỗi ngày. Quang hải là một cầu thủ xuất sắc khi 2/3 lần anh là người ghi bàn mở tỉ số cho các trận đấu.

Tham dự Asiad lần này, đội tuyển Olympic đến Indonesia với tinh thần quyết thắng mãnh liệt. Đội tuyển bóng đá nam tham dự chinh chiến lần này sở hữu rất nhiều gương mặt có tiềm năng như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Quyết, Anh Đức, Văn Thanh, Công Phượng,…..Đây đều là những tuyển thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam và đương nhiên đây cũng chính là niềm tin, là sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Quang Hải là niềm tự hào của bóng đá Việt Nam

Trước thềm Asiad chúng ta đã thể hiện rất xuất sắc tại giải đấu tứ hùng khi mà vượt qua các đối thủ còn lại một cách dễ dàng. Cũng nhờ giải đấu này mà thầy và trò huấn luyện viên Park Hang seo đã có thêm được nhiều kinh nghiệm, bài học quý báu cho mình giúp cho tinh thần chiến đấu ở Asiad thêm vững vàng. Và đúng như những gì chúng ta dự đoán. Ngay tại trận mở màn cho đội tuyển U23 Việt Nam với Pakistan các tuyển thủ một lần nữa chứng minh được tài năng thực sự của mình với tỉ số 3-0 nghiêng về phía U23 Việt Nam.

Tương tự như vậy với lần đối đầu cùng với đội tuyển Nhật Bản, đội tuyển Việt Nam khá chắc chân giữ tỉ số trận đấu ở điểm số 1-0 nghiêng về đội của chúng ta.  Điều đáng ghi nhớ đó chính là việc Quang Hải là người đã ghi bàn mở tỉ số cho cả 2 trận đấu này. Mặc dù đã chiến thắng ở 3 trận đấu khác nhau nhưng 2 trong 3 trận đó chàng cầu thủ trẻ tuổi, người hùng của bóng đá Việt Nam đã khiến cho người hâm mộ vô cùng hài lòng.

Trên sân cỏ quang hải luôn chiến đấu hết mình

Việc trở thành đội dẫn tỉ số trong mỗi trận đấu rất quan trọng bởi nó khích lệ lớn lao tới tinh thần chiến đấu của các thành viên khác, làm cho không khí cổ vũ trở nên sôi động hơn. Quang Hải đã làm rất tốt nhiệm vụ này.

Với người hâm mộ Việt Nam thì Quang Hải cũng như Công Phượng luôn là người hùng mang đến rất nhiều ho vọng cho họ. Tất cả niềm tin, kỳ vọng khán giả đều hướng vào hai chàng cầu thủ xuất sắc này. Đương nhiên, để người hâm mộ không thất vọng thì các cầu thủ phải chứng minh bản thân mình từng giây từng phút trên sân cỏ.

Nếu như người hâm mộ yêu mến Quang Hải, yêu mến đội tuyển Việt Nam thì đừng ngừng cổ vũ các cầu thủ chúng ta thông qua truyền hình, các trang bóng đá và nếu như muốn tham gia tìm hiểu Tỷ lệ kèo hôm nay thì đừng quên tìm hiểu qua các ứng dụng tích hợp sẵn hoặc các nhà cái uy tín để bảo đảm sự công bằng, chính xác.

Quang Hải, cầu thủ liên tục mở đầu tỉ số các trận đấu tại Asiad
5 (100%) 1 vote