World Cup 2018 có tới 11 sao Man United góp mặt vòng 16 đội

Mặc dù vòng đấu bảng chưa kết thúc nhưng cũng đã có được dự đoán về những đội tuyển tham giá mùa giải World Cup năm nay sẽ được vào vòng 16 đội. Điều bất ngờ là đến thời điểm này có tới 11 tuyển thủ thuộc biên chế Manchester United cùng ĐTQG của mình.

World Cup là một giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh do Liên đoàn bóng đá thế giới tổ chức, chỉ những đội tuyển thuộc tổ chức này mới được tham gia tranh đấu. Hiện nay có 32 đội bóng đến từ các quốc gia tham dự vòng đấu bảng để chọn ra những đội xuất sắc sẽ đi vào vòng 16 đội.

World Cup 2018 đang trong vòng 1/8

Một tin vui cho những quốc gia khác đó là đến 2026, FIFA có thể sẽ tăng số lượng các đội tham gia tranh đấu World Cup lên cao hơn. Đây cũng là lần đầu tiên Liên đoàn bóng đá thể giới mở rộng quy mô.

Vì sao chúng ta lại có thể nói rằng World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh? Bởi thực tế bóng đá là môn thể thao có được nhiều người yêu thích nhất. Số lượng người chơi bóng đá, hâm mộ bóng đá cũng cao hơn so với những môn thể thao như cầu long, bơi lội,…Bên cạnh đó, cá cược bóng đá phát triển mạnh, vào mùa World Cup người ta đặt kèo, soi keo, nhận định bóng đá nhiều hơn nên số lượng người theo dõi mùa giải này thông qua tất cả các phương tiện tăng lên đột biến.

World Cup 2018 đang diễn ra vô cùng sôi nổi, những đội bóng đã chiến đấu hết mình. Sự thất bại khiến nhiều đội tuyển phải xách vali về nước và những đội xuất sắc đang đợi được bước vào vòng 16 đội. Điều vô cùng lý thú ở đây đó là tại thời điểm này, mặc dù vòng bảng chưa kết thúc nhưng đã có tới 11 cầu thủ của Manchester United đã tham gia cùng đội tuyển Quốc gia của mình để chinh phục ngôi vị vô địch sẽ được bước vào vòng 16 đội.

Rất nhiều cầu thủ nổi tiếng góp mặt trên sân

Manchester United được biết đến rộng rãi bởi sở hữu rất nhiều cầu thủ có tài năng. Câu lạc bộ này cũng đã chinh chiến và giành được nhiều thắng lợi, thành tích trong sự nghiệp bóng đá nhân loại. Người ta còn gọi vui tuyển thủ của  Manchester United bằng cái tên cầu thủ Quỷ đỏ.

Có thể thấy rằng năm nay, World Cup có sự tham gia của rất nhiều càu thủ đến từ CLB Manchester United. Sự góp mặt của họ không chỉ góp phần mang đến chiến thắng cho đội tuyển quốc gia họ mà còn làm tăng thêm sự sôi động cho sân bóng ở từng trận đấu.

Ở vòng 16 đội sẽ có ít nhất là 11 cầu thủ (cho đến thười điểm hiện tại) của CLB Manchester United tham dự chinh chiến, đây có lẽ là sự đối đầu đầy thú vị mà khán giả trông chờ.  Hứa hẹn rằng với kinh nghiệm cũng như tài năng của mình những cầu thủ Quỷ đỏ sẽ giúp cho đội tuyển Quốc gia mình tham dự có thể dành chiến thắng, tạo nên sự cân sức, công bằng cho mỗi trận đối đầu trong các ngày tiếp đây của World Cup 2018.

World Cup 2018 có tới 11 sao Man United góp mặt vòng 16 đội
Rate this post