Những chiếc PC siêu khủng làm mưa gió thị trường công nghệ

Bạn đang tìm một chiếc PC có cấu hình tốt, thiết kế đẹp để chơi game thì dưới đây là Top 3 siêu phẩm PC đáng để bạn trầm trò mà được cả thế giới đánh giá rất cao về hiệu năng sử dụng cũng như thiết kế mẫu mã sang trọng, hiện đại mang tính công nghệ.

Hầu hết các máy tính tốt nhất cũng dễ dàng nâng cấp vượt ra ngoài việc trao đổi RAM đơn giản – vì vậy bạn có thể dễ dàng cập nhật chúng. Và với một loạt các bộ xử lý năng lượng thấp mà Intel vừa công bố, bạn có thể có những lợi ích về sức mạnh mà các máy tính nhỏ hơn cung cấp. Tất cả những chiếc máy tính này sẽ làm việc với những trang bị mới nhất của công nghệ, đó là những card đồ họa tốt nhất đáp ứng cho việc chơi điện tử siêu mượt, siêu mịn.

Những chiếc PC siêu khủng giúp chơi điện tử thú vị hơn

Phiên bản đặc biệt của Dell XPS Tower

Phiên bản Dell XPS Tower Edition có hình thức khá ổ xưa. Nhìn khá giống với chiếc máy tính cũ nhiều năm về trước đây. Tuy nhiên dưới vỏ bọc ấy là một con mãnh hổ mà ai cũng muốn trải nghiệm. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy sự đầu tư mới nhất về công nghệ GPU, ngoài CPU Intel thế hệ thứ 7 nhanh và ổ cứng hoặc ổ cứng có dung lượng cực lớn. Giờ đây, phiên bản đặc biệt chỉ có ở Hoa Kỳ, nhưng những bạn sinh sống ở Anh và Úc sẽ vẫn có thể mua Tháp XPS thông thường của Dell và nâng cấp lên cùng cấp thông qua trang cấu hình của Dell.

Microsoft Surface Studio

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm dành cho máy tính để bàn cao cấp nhưng không có nhiều dung lượng, hãy nhìn xa hơn Intel Hades Canyon NUC. Trong chiếc máy tính nhỏ bé này, bạn có bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8 cực mạnh và đồ họa Radeon rời rạc – bạn sẽ có thể chinh phục các game PC tốt nhất, không vấn đề rắc rối nào. Với hình thức khá nhỏ gọn của mình thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ.

BẠn sẽ bất ngờ với hiệu năng của máy khi trải nghiệm

Bên cạnh đó sử dụng siêu phẩm này để làm việc và học tập thì không có gì đáng bàn cãi nữa, hiệu quả đặc biệt cao, lướt nhanh chóng trên từng trải nghiệm.

Alienware Aurora R6

Alienware Aurora R6 được đánh giá là chiếc máy tính để bàn chơi game hay nhất. Hiệu suất chơi game tuyệt vời. Cấu hình máy: CPU: Intel Core i5 – i7. Đồ họa: AMD Radeon RX 560 – Nvidia GeForce GTX 1080 Ti.  RAM: 8GB – 64GB.  Dung lượng: 1TB – 2TB HDD, SSD 256 GB – 1TB M.2 PCIe, HDD 2TB

Alienware Aurora R6 là một máy tính chơi game tuyệt vời cung cấp hiệu suất tuyệt vời trong một thiết kế nhỏ gọn thuận tiện. Giá cả phải chăng là ưu điểm vượt trội cho một siêu phẩm PC, bên cạnh đó các khoảng trống giúp người dùng sử dụng để nâng cấp máy cao câp hơn với một card đồ họa thứ hai, cộng với nhiều bộ nhớ RAM và lưu trữ.

Bạn Lương, sinh viên trường Cao đẳng y dược TPHCM cho biết bạn đã được biết đến các siêu phẩm này từ đầu năm 2018 và rất khao khát có chúng. Tuy nhiên điều kiện chưa cho phép nên bạn sẽ nỗ lực học tập để sau này có đủ điều kiện sở hữu những chiếc PC có cấu hình cao cấp hơn nữa.

Rate this post