Những cầu thủ đáng chú ý nhất của Argentina trong trận đấu với Nigeria

Đêm nay, Argentina buộc phải thắng nếu như muốn đi tiếp, một trận đấu định mệnh có ý nghĩa đặc biệt đối với riêng cá nhân Lionel Messi, bởi đây có lẽ sẽ là giải đấu cuối cùng mà anh tham dự. Không ai khác Messi và các đồng đội sẽ phải nỗ lực hơn 200% khả năng. Hãy cùng xem ngoài Messi những nhân tố nào đáng đươc chờ đợi nhất.

Argentina bước vào loạt trận cuối cùng này vớ vỏn vẹn chỉ 1 điểm sau trận hòa trước Iceland, tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” đang chào đón họ. Ngược lại Nigeria thể hiện một phong độ tương đối ổn định và sẵn sàng thách thức bất cứ ông lớn nào. Chỉ có chiến thắng mới giúp đội bóng xứ Tango giành lại được  những gì đã mất và đập tan mọi chỉ trích và nghi kị. Trận đấu này sẽ được Trực tiếp bóng đá bình luận trực tiếp.

1. Gonzalo Higuain

Higuain

Đêm nay để đấu với những cầu thủ mang nặng thể lực và giàu sức chiến đấu của Nigeria bắt buộc Argentina phải sử dụng Gonzalo Giguain . Bởi ngoài kĩ thuật và tốc độ, Higuain cũng là mẫu tiền đạo có khả năng tì đè và tranh chấp cực tốt. Kĩ năng dứt điểm khá đa dạng, anh sẽ là mũi nhọ khoan phá chính bên phía Argentina. Theo nhiều nguồn tin bóng đá ở các trang báo từ xứ Tango, Higuain gần như sẽ ra sân ngay từ đầu đêm nay.

Nhưng hi vọng cái “dớp” ám đen với Messi sẽ không xảy ra trong trận đấu quyết định này.

2. Angel Di Maria

Di Maria

Thiên thần Angel là người sẽ kiến tạo lối chơi cho Argentina. Tốc độ và kĩ thuật, nhãn quan của cầu thủ này là thứu vũ khí lợi hại với những cầu thủ dựa vào sức mạnh là chủ yếu bên phía đại diện Châu Phi. Có Angel xuất phát ngay từ đầu, sức tấn công của Argentina sẽ vũ bão ngay từ những phút đầu.

3. Big Lia

Argentina đã thiếu một tiền vệ đánh chặn thuần túy trong 2 trận đấu đầu tiên ở vòng bảng. Một mình Macherano già nua là không đủ để hàng phòng ngự Argentina có thể tin tưởng tuyệt đối. Có Big Lia, sức chiến đấu và khả năng thu hồi bóng sẽ cao hơn. Những pha xử lý của cầu thủ này về bản chất cũng không kém phần mềm mại, pha xử lý chuyển trạng thái tấn công cũng rất sáng tạo.

4.Paolo Dybala

Có Dybala trong đôi hình , Argentina như có một Lionel Messi thứ 2 trong đội hình. Hoàn toàn đội bóng xứ Tango có thể trông chờ vào những pha dứt điểm từ sa của Dybala để tạo nên bất ngờ. khả năng đi bóng của Dybala cũng có thể tạo nên những đột biến để Messi rảnh chân.

5. Mezza

Mezza

Gây thất vọng trong 2 trận đầu ra quân, nhưng không có nghĩa là Mezza kém cỏi. Anh chỉ đen đủi mà thôi. Bằng chứng là việc những pha đi bóng của anh cũng khá tốc độ và lắt léo. Mezza cũng có thể chơi ở vị trí tiền đạo ảo lẫn hộ công. Đêm nay, Argentina nếu chơi với sơ đồ 4 tiền đạo thì nhiều khả năng Mezza sẽ được lựa chọn, bởi anh có sức trẻ và đa năng hơn Aguero.

Những cầu thủ đáng chú ý nhất của Argentina trong trận đấu với Nigeria
Rate this post