Neymar và Guardiola nhanh chóng đổ bộ biến Barca thành trò cười

Chắc chắn Real Madrid hiện tại sẽ cần phải cố gắng để có thể nhanh chóng trải qua cuộc “đại phẫu” sau khi mà HLV Zidane đã quyết định rời đi. Chủ tịch Perez chắc chắn rằng sẽ lựa chọn những gương mặt đẳng cấp nhất giành cho “Dải ngân hà 3.0”.

Real Madrid hiện tại thì cũng sẽ bước vào ở trong đó là những giai đoạn hậu Zidane sẽ được diễn ra từ mùa chuyển nhượng hè trong năm nay. Với việc có được một chu kỳ hết sức thành công của chiến lược gia người Pháp thì cũng đã khép lại, tuy ngắn ngủi nhưng tràn đầy ở trong đó là những thành công với 9 danh hiệu và trong đó thì cũng đã có 3 chức vô địch Champions League liên tiếp, đó là một kết quả tuyệt vời vô tiền khoáng hậu.

Người hâm mộ Real Madrid đã đang thực sự sốc với quyết định mang tính chất hết sức đường đột của Zizou. Nhưng đó cũng có thể sẽ là cơ hội để Chủ tịch Perez mạnh tay cải tổ triệt để CLB. Công bằng mà nói thì chắc chắn rằng Madrid đã đang bước trên một cơn đà thoái trào khi mà các trụ cột của họ đã đều đã bước qua cái tuổi 30 và qua đó thì sẽ không thể mãi gánh vác được ở trong những trọng trách bảo vệ ngai vàng.

Real Madrid hiện tại chắc chắn rằng sẽ cần một cú “bigbang” để có thể làm bước tạo đà cho “Dải ngân hà 3.0” và HLV Zidane cũng đã vừa giúp Chủ tịch Perez có được ý định làm điều đó. Nhà vô địch châu Âu chắc chắn rằng sẽ quy hoạch toàn bộ nên sẽ cần có được một nhà cầm quân mới, một triết lý bóng đá mới và chắc chắn rằng dĩ nhiên đó chính là những cầu thủ mới có thể đổ bộ được xuống Bernabeu.

Tiền đạo Neymar

Những gì đã diễn ra ở trong suốt 2 ngày qua khi mà truyền thông Tây Ban Nha đã nói nhiều về một cuộc binh biến đã diễn ra ở hậu trường Real Madrid. Nhưng Chủ tịch Perez có đủ kinh nghiệm để đưa ra những quyết định xử lý những vấn đề này khi đã từng xuất hiện nhiều lần và diễn ra ở trong quá khứ đội bóng.

Theo những gì Trực tiếp bóng đá đã ghi lại thì còn nhớ những gì đã diễn ra ở trong mùa giải vừa qua khi mà tờ Diario Gol đã lại đưa ra những thông tin tiết lộ rằng Chủ tịch Perez từng hơn một lần gặp gỡ Guardiola diễn ra ở tại Tây Ban Nha. “Ông trùm” 71 tuổi chắc chắn rằng tất nhiên đã không có thừa thời gian chỉ để ăn tối với cựu thù, người mà đã từng giúp Barca hạ nhục Real không ít trận.

Nội dung đã diễn ra ở trong buổi gặp gỡ khi mà đã chắc chắn rằng người hâm mộ cũng sẽ đều đoán được. Chủ tịch Perez đang thực sự muốn Guardiola nhanh chóng để trở thành huấn luyện viên trưởng của CLB Real Madrid. Triết lý trong lối bóng đá tấn công siêu đẹp mắt của Pep và qua đó thì cũng đã chinh phục hoàn toàn người đứng đầu “Nhà trắng”. Hơn nữa thì chính ở trong những thời điểm hiện tại chỉ có Guardiola là người được đánh giá đủ bản lĩnh và tài năng để thống lĩnh đoàn quân vô địch châu Âu 3 năm liên tiếp.

Không chỉ để ấp ủ với những hy vọng ở trong những tấm trải thảm đỏ với Guardiola nên Chủ tịch Perez cũng đã chưa thể nào có thể quên “mối tình” với Neymar. Chính ông là người đã từng lỗi hẹn với siêu sao người Brazil bởi vì những chiêu bài “đi đêm” của Barca với bố danh thủ này. Perez đã thực sự ôm hận nhìn Neymar khoác áo Barca rồi thậm chí là người đã sút tung lưới Real Madrid.

Cập nhập thông tin bóng đá tại website: bongdatube.com

Neymar và Guardiola nhanh chóng đổ bộ biến Barca thành trò cười
Rate this post