KMSpico là gì? Hướng dẫn sử dụng KMSpico

kmspico

Trong giới công nghệ luôn có hàng trăm loại thuật ngữ khác nhau, có những thuật ngữ mới, thuật ngữ phổ biến. Trong nội dung hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thuật ngữ kmspico là gì?

Định nghĩa – KMSpico là gì?

kmspico

KMSpico là một trong những công cụ được công bố đến người dùng thành công nhất trong việc kích hoạt vĩnh viễn mọi phiên bản của hệ điều hành windows cũng như microsoft office và nhiều ứng dụng không có bản quyền khác. KMSpico có thể thực hiện kích hoạt mà không yêu cầu người dùng can thiệp trực tiếp, toàn bộ qua trình thực hiện được diễn ra dưới nên. Mỗi người khi thực hiện chỉ cần một cú click chuột vào activator và đợi một vài phút để quá trình kích hoạt thành công.

KMS (Key Management Service) là những công nghệ Microsoft sử dụng để kích hoạt các thiết bị được triển khai hàng loạt (ví dụ: trong môi trường công ty). Phần mềm chạy trên các thiết bị này nằm trong kênh volume license.

Các khóa MAK có một số kích hoạt cố định được liên kết với KMS và được sử dụng để kích hoạt một số thiết bị cố định bằng cách gọi lại cho các máy chủ của Microsoft. Mặt khác, KMS là máy khách (thiết bị) kích hoạt bằng cách gọi điện đến máy chủ KMS trên mạng cục bộ chứ không phải của Microsoft vì nhiều lý do (quyền riêng tư, bảo toàn dữ liệu Microsoft…).

Những gì KMSpico làm là thay thế khóa được cài đặt bằng khóa volume license, tạo một phiên bản mô phỏng của máy chủ KMS trên máy tính của bạn (hoặc trong các lần lặp trước của phần mềm, tìm kiếm máy chủ KMS trực tuyến) và buộc các sản phẩm kích hoạt theo KMS này máy chủ.

Trên Windows 8, điều này hoạt động như mặc định và kích hoạt rất đơn giản. Nhưng Windows 8.1 đã thay đổi mọi thứ bằng cách không cho phép kích hoạt localhost (hoặc yêu cầu KMS thành 127.0.0.1). Để phá vỡ điều này, ba phương pháp được liệt kê dưới đây đã được sử dụng.

– Đẩy DLL vào quá trình kích hoạt và vá tạm thời tại chỗ để chuyển hướng yêu cầu kích hoạt, bỏ qua kiểm tra localhost. Điều này là nhanh hơn và không có thay đổi vĩnh viễn được ghi vào hệ thống.

– sử dụng một dịch vụ có tên WinDivert, một công cụ chuyển hướng gói. Những gì đang làm là chuyển các gói đến từ một IP khác, phá vỡ kiểm tra localhost. Vì dịch vụ này cài đặt một dịch vụ và sử dụng dịch vụ đó để kích hoạt.

– Nếu không có cách nào ở trên hoạt động, phương pháp thứ ba ít được khuyến nghị nhất là cài đặt TAP driver tạo bộ điều hợp mạng ảo và có vẻ như máy chủ kích hoạt đến từ một IP khác.

Vì KMSpico kích hoạt bằng cách tắt localhost dưới dạng IP khác, bạn có thể thấy một số mục lạ trong nhật ký tường lửa của mình. Điều này hoàn toàn bình thường.

Lưu ý: kích hoạt KMS chỉ tồn tại trong 180 ngày sau đó, nó phải được kích hoạt lại. Vì vậy, nếu bạn cài đặt KMSpico, nó sẽ tạo ra một dịch vụ kích hoạt chạy KMSpico hai lần một ngày để đặt lại bộ đếm này.

KMSpico được sử dụng như thế nào?

Trong file tải về của KMSPico luôn chứa 2 bản: Một bản có thể chạy ngay là KMSpico Portable và một bản được cài đặt đầy đủ là KMSpico Install. Để tải được những bản cài đặt này bạn chỉ cần gõ một lượt tìm kiếm là có hàng trăm lượt tìm kiếm được xuất hiện. Việc của bạn là lựa chọn một bản để tải về.

Lưu ý khi tải phần mềm về máy tính:

– Tắt phần mềm diệt virus

– Tắt tường lửa

– Khi kích hoạt xong, bạn xóa KMSpico đi vẫn có thể sử dụng bình thường

Phần mềm diệt virus và tường lửa hoặc windows defender sẽ tự động xóa KMSpico đi, vì nó cho rằng đây là phần mềm độc hại. Đây là lý do bạn cần phải tắt ứng dụng bảo vệ máy tính đi thì mới kích hoạt được KMSpico để active bản quyền win hoặc ứng dụng trong máy tính.

Trước khi sử dụng KMSpico bạn nên xem xét trong máy mình có phần mềm nào chưa active không, nếu có thì mới chạy KMSpico. Đối với Win bạn có thể vào biểu tượng “This PC” nhấn chuột phải chọn “properties”, kéo chuột xuống phần “Windows activation”. Tại phần này nếu nó bảo “read the microsoft license terms” thì là chưa active. Còn đối với những ứng dụng khác nó sẽ báo theo các riêng.

Hướng dẫn sử dụng KMSpico đúng cách

Tải ứng dụng: Để có thể sử dụng được KMSpico, trước tiên bạn cần phải tải từ trên mạng xuống dưới dạng zip hoặc dang winrar. Một số trang tải sẽ cài đặt mật khẩu giải nén, bạn có hãy quan sát thật kỹ để mở nhé.

Tắt phần mềm bảo vệ: Trước khi cài đặt KMSpico bạn cần phải tắt những phần mềm bảo vệ máy tính trong đó có phần mềm diệt virus, phần tường lửa như vậy quá trình cài đặt mới thành công.

Lưu ý: Hầu hết tất cả các phần mềm active đều bị phần mềm diệt virus xóa bỏ vì nó nhầm tưởng đấy là virus. Tất cả là để bảo vệ an toàn cho máy tính.

Giải nén: Tiếp theo bạn hãy giải nén và thực hiện cài đặt phần mềm KMSpico vừa tải về. Quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một cú đúp chuột, ứng dụng sẽ tự chạy, nếu có bất kỳ yêu cầu nào bạn chỉ nhấn nhấn “next” để tiếp tục là được.

Mở phần mềm: Khi đã cài đặt xong bạn chỉ cần mở phần mềm KMSpico lên. Trong giao diện của nó bạn sẽ thấy thiết kế giao diện vô cùng đơn giản. Các tab nhỏ: Main, tokers, adv, log cùng với biểu tượng Windows và một biểu tượng khác.

Kích hoạt: Bạn chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ hình tròn là nó sẽ tự động chạy kích hoạt bản quyền.

Lưu ý: thông thường quá trình cài đặt chỉ diễn ra vài tích tắc, nhưng cũng có trường hợp diễn ra trong vài chục giây, bạn cần phải kiên nhẫn ở bước này nhé.

Như vậy là xong, bạn chỉ cần áp dụng theo vài bước rất đơn giản là đã có thể kích hoạt toàn bộ bản quyền ứng dụng, windows, phần mềm trong máy tính. Với KMSpico bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian crack hoặc tiết kiệm tiền phí bỏ ra để mua bản quyền. Tất nhiên điều này không khuyến khích người dùng vì chúng ta cần tôn trọng bản quyền.

KMSpico là gì? Hướng dẫn sử dụng KMSpico
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *