HOT: VTV nhận được hỗ trợ trong mua bản quyền World Cup

Mới đây lãnh đạpo Đài truyền hình Tp.Hồ Chí Minh (HTV) tiết lộ sẽ sẵn sàng chung tay cùng với Đài truyền hình Việt Nam trong việc mua bản quyền Vòng chung kết World Cup 2018.

HOT: VTV nhận được hỗ trợ trong mua bản quyền World Cup

Chiều tối ngày 6/6 Trưởng ban Thu ký biên tập Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã đưa ra khẳng định trước báo chí về việc VTV vẫn chưa có thể mua được bản quyền truyền hình VCK World Cup 2018. Lý do cơ bản nhất chính là VTV vẫn phải đợi phản hồi chính thức từ phía đối tác về mức chi phí mà VTV từ chối vào ngàu 29/05 trước đó.

HOT: VTV nhận được hỗ trợ trong mua bản quyền World Cup 1
HOT: VTV nhận được hỗ trợ trong mua bản quyền World Cup

Những người hâm mộ bóng đá ở Việt Nam những ngoài qua mong chờ thông tin từ phí báo chí về vấn đề VTV mua bản quyền VCK World Cup 2018. Đặc biệt là những người chơi soi kèo bóng đá, việc làm này nhằm giải thiểu tình trạng mọi người xem bóng phải tìm kiếm những đường link xem chất lượng, hay những lần xem bóng bị gián đoạn. Những người soi keo nha cai có thể thường xuyên cập nhật những bản tin bóng đá liên quan những đội bóng tham gia thi đấu VCK World Cup 2018 tại Nga. Từ đó có thể nhìn nhận và phân tích được vấn đề một cách rõ ràng và đưa ra tỷ lệ cược phù hợp nhất, sớm giành chiến thắng từ nhà cái.

Theo tin tức mới đây một vị lãnh đạo VTV khẳng định với tờ báo Thanh niên rằng ở hợp đồng với nhà phân phối có điều khoản VTV đọc quyền toàn bộ gói bản quyền truyền hình VCK World Cup 2018 nhưng sẽ có quyền chia sẻ với những đối tác khác trong cả nước nếu đối tác đó cùng chi trả tài chính sau khi cùng thảo luận về mức độ được VTV chấp nhận.

HOT: VTV nhận được hỗ trợ trong mua bản quyền World Cup 2
Hy vọng sẽ sớm co thông tin chính thức từ việc mua bản quyền VCK World Cup 2018

Vấn đề mua bản quyền World Cup 2018 trong những ngày qua còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên chiều 6/6 lãnh đạo Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh (HTV) đã khẳng định rằng sẽ hỗ trọ thêm một phần chi phí trong việc mua bản quyền World Cup 2018 cùng với Đài truyền hình Việt Nam để phục vụ những người hâm mộ bóng đá trên đất nước Việt Nam.

Với hành động trên của Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh sẵn sàng tiếp lửa trong việc mua bản quyền truyền hình World Cụp 2018 tại Việt Nam thì hành động này trở nên khả quan hơn rất nhiều. Hy vọng trong những ngày tới về phía VTV và HTV sẽ có sự thống nhất, chắc chắn Việt Nam sẽ có khả năng chính thức sở hữu được bản quyền trong mùa giải bóng đá lớn nhất hành tinh này. Cùng chờ đón những điều tuyệt vời nhất sắp diễn ra.

5 (100%) 1 vote