Chuyện đội hình tiêu biểu của năm, có cần sự xuất hiện của Phượng

Chuyện Công Phương  lọt vào đội hình tiêu biểu của V League thực sự đã gây ra một làn sóng cho cơ số người là Fan của anh và Hoàng Anh Gia Lai.

Công bằng ở đâu hay chỉ để CÂU VIEW?

Đội hình tiêu biểu V.League 2018 do VPF công bố lại khiến dư luận cảm thấy hoang mang về tính khách quan. Ngoài 05 cầu thủ Hà Nội FC có thể tạm xem là xứng đáng, việc hai đội nằm trong top 3 gồm Sanna Khánh Hoà BVN và FLC Thanh Hoá chỉ góp 02 thành viên (một người mỗi đội) bằng HAGL là rất khó lý giải.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cả Văn Thanh, Công Phượng đã chơi một năm tuyệt hay với phong độ ổn định xuyên suốt. Tuy nhiên thực tế đã không hề diễn ra như vậy. Dù rất cố gắng song Văn Thanh – người đã có dấu hiệu kiệt sức vì thi đấu 02 năm không nghỉ, đã có một mùa giải chỉ ở mức tròn vai. Tình trạng tương tự cũng xuất hiện ở Công Phượng.

Công Phượng- có trong đội hình tiêu biểu của năm là hợp lý hay không ?


Sự xuất hiện của cặp đôi này khiến nhiều cầu thủ chất lượng, vốn đã chơi rất nỗ lực và đóng góp đặc biệt ở CLB mình thi đấu như Lê Tấn Tài (B.Bình Dương) hay Pape Omar Faye (FLC Thanh Hoá) bị mất chỗ vô lý.

Với những lựa chọn khiên cưỡng và mang tính khích lệ theo kiểu ‘cả nhà đều vui’ như thế này, VPF chắc chắn sẽ khiến số đông người hâm mộ cảm thấy hoài nghi về năng lực chuyên môn và tính khách quan của đội ngũ bình chọn. Họ đã khiến chất lượng của 04 chữ ‘ĐỘI HÌNH TIÊU BIỂU’ bị giảm giá một cách nặng nề.

Đội hình đầy đủ (4-4-2): Văn Lâm – Văn Thanh, Chaher Zarour, Duy Mạnh, Văn Hậu – Xuân Tú, Moses Oloya, Hoàng Thịnh, Quang Hải – Văn Quyết, Công Phượng./

Chuyện đội hình tiêu biểu của năm, có cần sự xuất hiện của Phượng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *